BÀN HỌC SINH PHÙ HỢP VỚI CON BẠN CẦN YẾU TỐ NÀO?

Bàn học sinh phù hơp, đúng chuẩn có tác động lớn đến việc phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của trẻ nhỏ. Vì lứa tuổi học trò kéo dài đến hơn 10 năm nên các ảnh hưởng kéo dài của bàn học không phù hợp là vô cùng nghiêm trọng. Sau đây là các yếu tố cần cho một bàn học sinh đúng chuẩn.

Bàn học sinh đúng chuẩn là loại bàn đáp ứng được các tiêu chuẩn khoa học, áp dụng cho từng lứa tuổi học trò và đặc điểm vóc dáng của từng quốc gia, trong đó các tỷ lệ về chiều cao ghế, bàn, độ chắc chắn, khoảng cách giữa bàn và bảng viết… là những yếu tố quan trọng nhất cho một chiếc bàn học sinh phù hợp.

Bộ bàn học sinh thông minh SD-1151
Bộ bàn học sinh thông minh SD-1151
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Các tỷ lệ chiều cao bàn học sinh và khoảng cách tham khảo như sau:

Chiều cao trẻ từ 100 đến 109 : Chiều cao ghế: 26cm, Chiều cao bàn: 45cm – Chiều cao trẻ từ 110 đến 119 : Chiều cao ghế: 28cm, Chiều cao bàn: 48cm – Chiều cao trẻ từ 120 đến 129 : Chiều cao ghế: 30cm, Chiều cao bàn: 51cm – Chiều cao trẻ từ 130 đến 144 : Chiều cao ghế: 34cm, Chiều cao bàn: 57cm – Chiều cao trẻ từ 145 đến 159 : Chiều cao ghế: 37cm, Chiều cao bàn: 63cm – Chiều cao trẻ từ 160 đến 175 : Chiều cao ghế: 41cm, Chiều cao bàn: 69 cm.

Đây là các thông số tham khảo cho học sinh khu vực châu Á, đặc biệt là học sinh Việt Nam có vóc dáng nhỏ bé hơn và chiều cao khiêm tốn hơn so với nhiều quốc gia khác. Các thông số này được hình thành từ quá trình nghiên cứu về sự phát triển thể chất và các yêu cầu của khoa học giáo dục, với tiêu chí hết sức tránh các ảnh hưởng từ việc ngồi học sai tư thế và rướn người quá mức làm tác động đến cột sống và đôi mắt của trẻ.

ban-hoc-sinh-va-nhung-sai-lam (1)

Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Ngoài các tiêu chí trên thì chất liệu và kết cấu bàn với yêu cầu độ bền cao, hạn chế rung lắc, hở mọng… cũng là các tiêu chí bắt buộc. Chất liệu từ gỗ tự nhiên chính là khuyến cáo của các chuyên gia trong việc sản xuất bàn học sinh, bởi có độ bền tốt hơn, tránh được các ảnh hưởng của môi trường tự nhiên như nhiệt độ, ẩm mốc…

Các yếu tố trên chính là những yêu cầu kỹ thuật quan trọng nhất cho một bàn học sinh phù hợp. Vì vậy, khi mua bàn học sinh chúng ta chỉ cần để ý một vài chi tiết nhỏ này, cộng với sở thích và sự tư vấn cặn kẽ của nhân viên thì có thể yên tâm mua về sử dụng.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN BÀN HỌC SINH – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua bàn học sinh
– Bàn học sinh thông minh
Bàn học sinh nào phù hợp cho căn hộ chung cư
– Bàn học sinh có giá sách mua ở đâu?
Bàn học sinh tiết kiệm diện tích
– Bàn học cho nhà chật hẹp
– Bàn học sinh liền kệ

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *