BẠN PHẢI LÀM GÌ KHI GIƯỜNG NGỦ KHÔNG HỢP PHONG THỦY?

Giường ngủ không hợp phong thủy ảnh hưởng lớn đến đời sống gia đình, đặc biệt là giấc ngủ của bạn. Tuy những biểu hiện này khó nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng chính những tác động vô hình làm mọi người chủ quan và cứ thế tiếp diễn các bất lợi trong cuộc sống của chúng ta.

Giường ngủ không hợp phong thủy chính là sai lầm trong lựa chọn và sắp xếp, bố trí giường ngủ vi phạm các nguyên tắc mà khoa học phong thủy đã chỉ ra. Vì nó liên quan trực tiếp đến giấc ngủ của gia đình, nên các yếu tố này chính là tác nhân gây nên tình trạng mỏi mệt, khó chịu, thậm chí là những trở ngại trong công cuộc làm ăn hàng ngày của gia chủ.

 Giường ngủ không hợp phong thủy khiến bạn khó ngủ
Giường ngủ không hợp phong thủy khiến bạn khó ngủ

Các trường hợp này cần được tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng để có cách xử lý phù hợp. Đối với những giường ngủ đã được sử dụng lâu, có sự xuống cấp thì bạn nên mạnh dạn thay mới, với sự tư vấn của chuyên gia phong thủy hoặc của nhân viên tư vấn tại doanh nghiệp sản xuất, phân phối sản phẩm này. Đối với sản phẩm thay mới cần phải chú ý đặc biệt đến chất liệu, màu sắc, nhất là kiểu dáng để đồng bộ với phong thủy chung của căn nhà, tạo thành một kiến trúc không gian độc đáo, có điểm nhấn và cảm giác yên lành trong căn phòng của nhà bạn.

Đối với giường ngủ kê ở vị trí không thuận lợi như gần nhà vệ sinh, hướng trực tiếp ra cổng chính, hoặc có gương soi trực tiếp vào thì bạn nên thay đổi nơi kê đặt, di chuyển gương ra vị trí phù hợp khác, tạo không gian độc lập cho giường ngủ, nhất là tại vị trí có 2 góc tường che chắn cho giường ngủ. Trong quá trình này, bạn cũng cần tham vấn chuyên gia phong thủy, hoặc tìm hiểu các nguyên tắc này trong những tài liệu về phương hướng và thổ nhưỡng để có được vị trí kê đặt chính xác nhất, có tác dụng hỗ trợ gia chủ yên tâm ngủ nghỉ, nhất là có thể giúp chủ nhà phát tài trong công việc làm ăn.

Chị Uyên Quận Tân Phú đánh giá cao nội thất làm từ gỗ cao su
Chị Uyên Quận Tân Phú đánh giá cao nội thất làm từ gỗ cao su
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Giường ngủ không hợp phong thủy là hiện tượng phổ biến khi gia chủ chưa có nhiều hiểu biết về các nguyên tắc này. Điều quan trọng là cần có sự chỉnh sửa ngay lập tức để cuộc sống của bạn được viên mãn hơn nhờ giấc ngủ tròn và trong tâm yên tịnh.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN BÀN HỌC SINH – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua bàn học sinh
– Bàn học sinh thông minh
Bàn học sinh nào phù hợp cho căn hộ chung cư
– Bàn học sinh có giá sách mua ở đâu?
Bàn học sinh tiết kiệm diện tích
– Bàn học cho nhà chật hẹp
– Bàn học sinh liền kệ

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *