ĐỪNG NGỘ NHẬN GIƯỜNG NGỦ GỖ QUÝ HIẾM

Trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nội thất gỗ tự nhiên, tôi nhận hàng ngàn câu hỏi khác nhau về những tư vấn nên sử dụng giường ngủ chất liệu gỗ quý hiếm hay giường ngủ gỗ tự nhiên với những chất liệu phổ biến hơn như gỗ cao su, gỗ xoan… Đây cũng là những thắc mắc hợp lý khi tâm lý chung của người dân thường nghĩ rằng loại gì quý hiếm và đắt tiền thường tốt hơn. Thế nhưng, thực tế sử dụng đã chứng minh điều ngược lại.

 Giường ngủ đơn Khải Hồng
Giường ngủ đơn gỗ cao su Khải Hồng
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Trong nhiều năm qua, nhu cầu sử dụng nội thất gỗ quý hiếm, nhất là các sản phẩm thiết yếu như giường ngủ, bàn ghế tăng liên tục khi thu nhập và đời sống người dân khấm khá hơn. Chính nhu cầu quá cao này của người dân đã dẫn đến tình trạng tận thu, khai thác vội các loại gỗ quý khi thân cây còn non, chưa đủ thời gian trưởng thành để có độ cứng, độ bền nhất định.

Chính thực trạng này đã khiến hàng ngàn sản phẩm nội thất ra đời không đảm bảo chất lượng, nhất là khi sử dụng trong nền khí hậu cận nhiệt đới như ở Việt Nam. Sau vài tháng sử dụng, với tác động mạnh của nền nhiệt độ nóng ẩm, gỗ quý hiếm bắt đầu co rút, các chi tiết liên kết bắt đầu lỏng lẽo dẫn đến kết cấu rời rã và tuổi thọ ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều này chứng minh rằng, chưa chắc nội thất quý hiếm và đắt tiền đã có chất lượng tốt nhất trong thời buổi nhu cầu sử dụng cao như ngày nay.

tan-pha-rung-1

Cũng chính từ thực trạng này, nhiều nhà sản xuất đã lựa chọn gỗ tự nhiên mà tiêu biểu là gỗ cao su đủ tuổi, khi đã ngừng cho mủ làm nguyên liệu trong công nghiệp sản xuất nội thất, cho ra các sản phẩm giường ngủ gỗ, bàn ghế học sinh, tủ quần áo có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và có giá thành hợp lý hơn, phù hợp với đa số người dân.

Hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất nội thất lớn, có uy tín đều xem gỗ cao su là nguyên liệu chủ yếu làm ra các sản phẩm chất lượng; đồng thời với kinh nghiệm của những người sản xuất và sử dụng họ thường đưa ra khuyến cáo, không nên ngộ nhận chất lượng của các mặt hàng được sản xuất từ gỗ quý hiếm.

Chị Uyên Quận Tân Phú đánh giá cao nội thất làm từ gỗ cao su
Chị Uyên Quận Tân Phú đánh giá cao nội thất làm từ gỗ cao su
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

 

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *