KÊ GIƯỜNG NGỦ HỢP LÝ GIÚP GIA CHỦ PHÁT TÀI

Một việc khó hơn cả chọn mua giường ngủ tốt, phù hợp sở thích đó là chọn vị trí kê giường ngủ. Với lối sống hối hả ngày nay thì việc có được giấc ngủ ngon là vô cùng quý giá; không chỉ vậy, kê giường hợp lý còn có tác dụng giúp gia chủ phát tài. Vậy vị trí kê giường hợp lý là gì?

Một trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa, giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có thể quan sát giường ngủ của bạn. Nếu giường bạn đã có kiểu bố trí như thế thì cách sửa chữa là đặt giường vào góc khuất nhất của phòng, nơi có thể quan sát toàn bộ phòng ngủ để bạn luôn luôn chủ động và an tâm chìm vào giấc ngủ.

 Hướng dẫn kê giường ngủ hợp phong thủy

Điều cấm kỵ nữa là không nên đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh rất nặng về mặt lâu dài dễ mắc chứng đau lưng, đau thận.

Việc tìm hiểu kỹ những điều nên tránh trong chọn hướng kê giường ngủ sẽ mang lại cho bạn một căn phòng ngủ vừa thuận lợi trong quá trình sử dụng, vừa tốt nhất về mặt phong thủy.

Khoa học phong thủy hiện đại đã tổng hợp một số nguyên tắc kê giường ngủ đem lại thịnh vượng cho gia chủ có thể áp dụng cho mọi gia đình như sau:

Những người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng bắc, đông, nam và đông nam đều được, như thế đảm bảo sẽ mang đến điều tốt lành cho cuộc sống gia đình.

Hướng tốt nhất để kê giường cho những người mệnh kim và thổ là đông bắc, tây bắc, tây nam và tây.
Từ những nguyên tắc đó, có thể dựa vào bản mệnh gia chủ để  chọn hướng kế giường ngủ tốt nhất theo tiêu chí: Đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng hướng sẽ tập trung sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy, tạo sự phấn khởi cho một ngày làm việc hiệu quả.

 Ngày càng nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm làm từ gỗ cao su
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Một yếu tố khác cần lưu ý là đồ đạc trong phòng ngủ nếu để quá lộn xộn sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng kê giường ngủ. Ba phía của giường là nơi tụ khí lý tưởng, là không gian để khí tốt lưu thông, nếu đặt đồ xung quanh giường sẽ làm cản trở khí, không tụ khí được và trong phong thủy gọi là lối đi hình phản cung.

Việc lựa chọn vị trí kê giường không hề đơn giản, nhất là đối với các căn hộ có diện tích hạn chế. Nhưng nếu gia chủ có kiến thức cơ bản về phong thủy hoặc có sự tư vấn kỹ lưỡng sẽ biến phòng ngủ thành một không gian lãng mạn, lý tưởng với các yếu tố thuận lợi cho sự thịnh vượng của gia đình.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *