MUA PHẢI GIƯỜNG NGỦ NHÁI THƯƠNG HIỆU – NGƯỜI TIÊU DÙNG NÓI GÌ?

Trong công việc tư vấn các sản phẩm nội thất, nhất là mặt hàng giường ngủ, chúng tôi gặp nhiều khách hàng than phiền vì mua phải hàng kém chất lượng khi đội lốt các thương hiệu nổi tiếng dẫn đến những hệ lụy phiền toái kéo dài và phải thay mới vật dụng khác.

Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Anh Minh (quận 12) vẫn còn giữ sự bức xúc khi cho biết: Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nội thất khác nhau, chính vì vậy khi chúng tôi có nhu cầu thì như lạc vào ma trận vì không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái và kém chất lượng. Trước những lời quảng cáo rầm rộ, chúng tôi liên hệ nhiều nơi nhưng không thể chọn được sản phẩm ưng ý theo nhu cầu sử dụng. Chỉ đến khi tôi và vợ tìm đến showroom nội thất Khải Hồng thì mọi thắc mắc mới được giải tỏa.

Anh Tuyết, quận 6 thì có một tâm trạng khác, khá trầm lắng nhưng tôi cảm nhận được rõ rệt sự thất vọng của anh khi mua phải hàng kém chất lượng. Chính bởi đã từng trải qua kinh nghiệm đó nên bây giờ anh nói chuyện như một chuyên gia trong lĩnh vực nội thất gỗ. Anh bộc bạch: 3 năm trước anh ưa thích sử dụng giường gỗ quý, và anh đã chọn mua giường ngủ gỗ trắc với kinh phí khá lớn. Nhưng sau một năm sử dụng, anh thấy một số chi tiết bắt đầu nứt téc, co rút, đặc biệt là bị ¨ỉn màu theo thời gian. Khi tìm hiểu anh mới biết gỗ trắc đã bị pha trộn nhiều loại gỗ tạp khi sản xuất giường ngủ, vì vậy đã không chịu được sự khắc nghiệt của điều kiện thời tiết và môi trường. Vợ anh vì không chịu được sự xuống cấp nhanh chóng và những tiếng kêu cót két hằng đêm nên đã đề nghị đổi giường ngủ khác.

Chị Uyên Quận Tân Phú đánh giá cao nội thất làm từ gỗ cao su
Chị Uyên Quận Tân Phú đánh giá cao nội thất làm từ gỗ cao su
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Từ kinh nghiệm đó và những lời khuyên của các chuyên gia nội thất, bây giờ anh đã chọn mua giường ngủ gỗ cao su tự nhiên, với nguyên liệu gỗ đủ tuổi, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhất là không bị tình trạng co ngót hay nứt téc đầy khó chịu mà anh chị đã trải qua.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *