NỘI THẤT GỖ VÀ SỰ THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN

Mười năm trong ngành sản xuất và kinh doanh nội thất gỗ với các sản phẩm tiêu biểu như giường ngủ, bàn học sinh, tủ quần áo… tôi đã gặp hàng ngàn khách hàng với nhiều ấn tượng khác nhau. Hầu hết đều có những yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng và mẫu mã, trong đó người dùng hầu hết đều rất quan tâm đến độ bền và sự hợp thời trang của từng mặt hàng.

Có lẽ, giường ngủ gỗbàn học sinh là sản phẩm có sự thay đổi thường xuyên và cầu kỳ nhất trong nhiều năm qua với xu hướng sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên, nhất là gỗ cao su vì những ưu điểm vốn có của nó như: Độ bền cao, ít chịu sự tác động của môi trường tự nhiên, nhất là độ ẩm cao, nhiệt độ thất thường theo mùa của xứ sở cận nhiệt ôn đới.

chi-nhanh-khai-hong-7

Trong hàng chục nhà cung cấp các sản phẩm này những năm qua đã nổi bật lên một số doanh nghiệp có thế mạnh với kinh nghiệm xuất khẩu hàng nội thất gỗ ra nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Khải Hồng, Hòa Phát… Một khách hàng của công ty nội thất Khải Hồng cho biết: “Biết đến công ty Khải Hồng tôi cảm thấy rất vui, vì tại đây có sản phẩm rất tốt và chất lượng, mẫu mã thì đẹp mắt và trẻ trung rất phù hợp với gia đình của mình, thêm nữa tại Khải Hồng còn có đội ngũ nhân viên bán hàng và giao hàng rất tận tình và vui vẻ, nếu như sau này những người thân và bạn bè của mình cần đến nội thất nhất định mình sẽ giới thiệu Khải Hồng đến với mọi người để tất cả mọi người đều được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm chất lượng của các bạn”.

khach-hang-hai-long-san-pham-khai-hong

Sự thay đổi mẫu mã, thiết kế và những cải tiến kỹ thuật là điều kiện cần thiết để các doanh nghiệp nội thất gỗ khẳng định mình trong lòng người sử dụng. Đặc biệt là trong sự cạnh tranh khốc liệt của các dòng sản phẩm kém chất lượng hơn như đồ nhựa, kim loại…

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHẢI HỒNG RẤT VUI KHI ĐƯỢC CHIA SẺ VỚI BẠN!

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Email: info@khaihong.net – website: www.NoiThatKhaiHong.com

Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau:

Nội thất Khải Hồng

Nội thất gỗ cao su

Hóa chất chỉnh để xử lý gỗ cao su 

Nội thất gỗ cao su có thực sự tốt?

Gỗ cao su tốt cho sức khỏe

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *