PHẢI LÀM GÌ KHI BÀN HỌC SINH KHÔNG ĐÚNG CHUẨN?

Bàn học sinh có tác động lớn đến sức khỏe trong quá trình học tập của con em chúng ta. Nếu sử dụng bàn học sinh không đúng chuẩn không chỉ làm ảnh hưởng đến kết quả học tập mà còn tác động nguy hiểm đến sức khỏe tinh thần và thể chất, nhất là tật cong vẹo cột sống hay cận thị đang rất phổ biến hiện nay.

Ngồi học không đúng tư thế dễ khiến trẻ bị cong vẹo cột sống
Ngồi học không đúng tư thế dễ khiến trẻ bị cong vẹo cột sống

Bàn học sinh không đúng chuẩn là loại bàn có kích thước, chiều cao không phù hợp với lứa tuổi, nhất là vóc dáng của trẻ nhỏ. Nhiều gia đình cho con sử dụng bàn làm việc của ba mẹ để làm bàn học sinh, nhằm tận dụng diện tích và kinh phí khi không phải trang bị bàn học chuyên dụng cho trẻ nhỏ. Đây là hiện tượng phổ biến khi phụ huynh không lường hết được các tác động âm thầm nhưng nguy hiểm của nó. Các tác động này không chỉ làm mất tập trung học tập của trẻ nhỏ khi phải liên tục chuyển mình, thay đổi tư thế để chống chọi với các mệt mỏi phát sinh sau một vài phút học hành. Những khó chịu ban đầu này xuất phát từ việc bàn học không phù hợp, học sinh phải chịu sức rướn mình liên tục để vừa tầm với chiếc bàn đang là tác nhân gây khó chịu sau mỗi giờ học tập. Lúc này học sinh trở thành một khổ chủ khó có thể diễn đạt bằng lời khi ba mẹ liên tục thúc dục con cái học hành vì kết quả học tập ngày càng yêu cầu cao hơn.

 Bàn học sinh thông minh SD-1151
Bàn học sinh thông minh SD-1151
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Những ảnh hưởng kéo dài và liên tục này sẽ làm học sinh trở nên quen thuộc và cuối cùng không biết khó chịu là gì dẫn đến hậu quả không mong muốn là cong vẹo cột sống, đau lưng, nhất là tật cận thị ngày càng trầm trọng…

Trước những ảnh hưởng lớn của bàn học sinh không đủ chuẩn như trên, chính các bậc phụ huynh phải là những chuyên gia dự đoán những yêu cầu thay đổi và khó chịu ở trẻ để có phản ứng tích cực và tức thì. Hành động được khuyến cáo chính là lựa chọn một chiếc bàn học sinh phù hợp với lứa tuổi, vóc dáng và sở thích của trẻ, đồng thời phải tích hợp nhiều chức năng làm thành chiếc “bàn học sinh thông minh”, một sản phẩm nhiều chức năng mà người dùng cần.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN BÀN HỌC SINH – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua bàn học sinh
– Bàn học sinh thông minh
Bàn học sinh nào phù hợp cho căn hộ chung cư
– Bàn học sinh có giá sách mua ở đâu?
Bàn học sinh tiết kiệm diện tích
– Bàn học cho nhà chật hẹp
– Bàn học sinh liền kệ

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *