PHẢI LÀM GÌ KHI GIƯỜNG NGỦ XUẤT HIỆN NHỮNG TIẾNG KÊU “CÓT KÉT”

Có lẽ không có phiền toái nào hơn khi những tiếng kêu cót két của giường ngủ len lỏi vào trong giấc ngủ mỗi gia đình, khiến cho bạn vò đầu bứt tai vì chiếc giường xuống cấp bất ngờ. Không chỉ vậy, trong những cuộc yêu cần sự lãng mạn và tinh tế thì tiếng kêu này như một vị khách không mời khiến bạn có thể chấm dứt cuộc giao ban ngay lập tức. Vậy bạn phải làm sao với những trường hợp này?

 Giường ngủ kêu cót két khiến bạn mất cảm hứng
Giường ngủ kêu cót két khiến bạn mất cảm hứng

Tiếng kêu cót két từ chiếc giường ngủ cứng đầu thường xuất hiên ở các sản phẩm bằng kim loại hoặc gỗ ép công nghiệp, với kết cầu lỏng lẽo và khả năng chịu lực yếu với các mỗi nối non nớt trước trọng lượng của các thành viên trong gia đình. Sau một thời gian ngắn sử dụng, các nhược điểm này bắt đầu phát sinh và trở thành mối bận tâm lớn nhất, nhiều khi khiến chất lượng cuộc sống giảm sút trầm trọng và tâm lý bất ổn kéo dài.

Bạn có thể sẽ phải kiểm tra ngay để biết có thể gia cố, khắc phục được hay không? Nếu là giường kim loại hoặc gỗ công nghiệp thì tiếng kêu lạ này chính là dấu hiệu để bạn phải thay mới ngay, bởi không có cách nào khắc phục được triệt để khi các thành phần quan trọng của giường như chân, mê giường đã xuống cấp. Và cũng chình từ yếu tố này mà nhiều chuyên gia kỹ thuật nội thất gỗ có lời khuyên cho mọi khách hàng là phải thay mới ngay để cuộc sống của bạn được viên mãn, không chịu các tác động khủng khiếp, kể cả lúc ngã lưng đi vào giấc ngủ sau một ngày làm việc mệt nhọc.

TỦ QUẦN ÁO GỖ TỰ NHIÊN GIÁ RẺ VALID-4449
Giường ngủ có nan ( Vạt) bằng gỗ tự nhiên rất chắc chắn
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Khi bạn đã quyết định thay đổi một chiếc giường ngủ mới thì bạn nên mạnh dạn lựa chọn các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên, với độ bền cao hơn nhiều trong khi giá thành không có nhiều chênh lệch. Giường ngủ gỗ tự nhiên còn là yếu tố trợ năng phong thủy cho những căn phòng chứa đựng nhiều đồ đạc và một không gian loãng do thiết kế lỗi hay bạn cần một hơi ấm cho giấc ngủ trọn vẹn. Giường ngủ gỗ tự nhiên còn là sản phẩm thân thiện với sức khỏe khi không phải chịu nhiều tác động từ các phụ gia trong quá trình sản xuất như các sản phẩm khác. Chính bản thân gỗ tự nhiên là một nguyên liệu lý tưởng, với độ liên kết chặt chẽ nhất, có thể làm ra mọi sản phẩm nội thất an toàn cho không gian căn phòng hiện đại và trang nhã.

Khi giường ngủ đã xuất hiện tiếng kêu cót két, cũng chính là lúc bạn cần đầu tư chi phí để mua mới vật dụng, thay vì gia cố như một sự chắp vá gượng ép mà không giải quyết được triệt để.

Chị Uyên Quận Tân Phú đánh giá cao nội thất làm từ gỗ cao su
Chị Uyên Quận Tân Phú đánh giá cao giường từ gỗ cao su
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *