SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MUA BÀN HỌC SINH

Chị Nguyễn Thị Lan (quận Thanh Xuân – Hà Nội) than phiền với mọi người khi mua bàn học sinh về cho con nhưng đành vứt xó sau chưa đầy một tuần sử dụng, chị nói: “Tôi thấy kiểu dáng tiện dụng, màu sắc cũng phù hợp với lũ trẻ, không lòe loẹt sẽ tốt cho con gái tôi. Tuy nhiên tôi đã phải ngưng sử dụng chỉ sau vài ngày dùng.”

Nhiều khách hàng sử dụng bàn học sinh thông minh SD-1151
Nhiều khách hàng sử dụng bàn học sinh thông minh SD-1151
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Chị Lan không phải là trường hợp cá biệt trong việc mua bàn học sinh cho con cái. Trước đó không lâu, tại một showroom nội thất chúng tôi cũng chứng kiến tâm trạng lo lắng của hai vợ chồng chị Minh khi mua bàn học sinh trang bị cho con mình, chị nói: “Đây là lần thứ 2 trong tháng này tôi và ông xã đi mua bàn học sinh cho con, chỉ khác một điều là lần trước đi hai người, lần này có thêm con trai (lớp 3) đi cùng”.

Một lý do chính đó là bàn học sinh mua cho con em mình nhưng lại chọn theo sở thích và hiểu biết của ba mẹ. Vì con cái đã lớn, nhận thức rõ về cái tôi của mình nên rất khó chấp nhận những vật dụng mình không thích. Bàn học sinh là một trường hợp điển hình, cả hai gia đình trên đều mua được những chiếc bàn học tốt, tuy nhiên lại không phù hợp với sở thích về kiểu dáng và màu sắc mà con mình lựa chọn.

 Đưa con đi mua bàn học sinh là một cách thông minh để con học tập tốt
Đưa con đi mua bàn học sinh là một cách thông minh để con học tập tốt

Chính vì vậy đã có khoảng cách khá sâu giữa phụ huynh và con em mình trong quan niệm sống và những sở thích cá nhân. Nếu chúng ta ép phải sử dụng, học sinh vẫn có thể đồng ý nhưng trong lòng luôn luôn hậm hực, không hài lòng, dẫn đến chất lượng học tập bị ảnh hưởng; đó là chưa kể học sinh có thể sẽ mất tự tin, sống khép mình và “tự kỷ” với chính mình khi mọi người không tôn trọng sở thích cá nhân. Đây là lý do khiến bàn học sinh chị Lan mua phải vứt bỏ và chị Minh phải đưa con trai đi cùng để mua sản phẩm phù hợp.

Bàn học sinh là một sản phẩm phổ biến, dễ mua và có giá thành không lớn nhưng để có sự phù hợp với người sử dụng lại là một việc không đơn giản, dễ ảnh hưởng đến chất lượng học tập và sức khỏe con trẻ. Chính vì vậy, phụ huynh nên tham khảo ý kiến học sinh trước khi quyết định sẽ mua sản phẩm nào.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN BÀN HỌC SINH – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua bàn học sinh
– Bàn học sinh thông minh
Bàn học sinh nào phù hợp cho căn hộ chung cư
– Bàn học sinh có giá sách mua ở đâu?
Bàn học sinh tiết kiệm diện tích
– Bàn học cho nhà chật hẹp
– Bàn học sinh liền kệ

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *