TẠI SAO GIƯỜNG NGỦ HỢP PHONG THỦY CÓ THỂ GIÚP GIA CHỦ PHÁT TÀI?

Giường ngủ hợp phong thủy là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong bố trí nội thất phòng ngủ. Chính từ những ảnh hưởng lớn và quan trọng đến cuộc sống gia đình, nên ngày nay người ta càng càng lựa chọn kỹ lưỡng hơn vật dụng này.

Kê giường ngủ hợp phong thủy giúp gia chủ phát tài phát lộc
Kê giường ngủ hợp phong thủy giúp gia chủ phát tài phát lộc

Giường ngủ hợp phong thủy phải đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc cơ bản của quy luật phong thủy, làm cho không gian phòng ngủ hài hòa, cân đối từ vị trí sắp sếp các vật dụng đến sự đồng bộ và hợp nhau của màu sắc trang trí và đồ dùng trong phòng. Khi đảm bảo các yếu tố này, sẽ tạo thành một không gian phòng ngủ ấm cúng, thông thoáng và sang trọng, lịch lãm mà nếu không quan tâm đến sẽ không dễ gì có được. Phong thủy là các yếu tố khí, gió, nước âm thầm tác động đến cuộc sống chúng ta, nhất là đối với các gia đình kinh doanh buôn bán, hoặc những người khó ngủ. Yếu tố phong thủy tác động mạnh mẽ và thường xuyên đến đời sống hằng ngày nhưng lại không thể nhìn rõ hay cầm nắm được, do vậy dễ gây tâm lý chủ quan hoặc không quan tâm đến.

Để có được giường ngủ hợp phong thủy, yếu tố chú ý đầu tiên chính là màu sắc và chất liệu. Chất liệu nên là gỗ tự nhiên với những lợi ích hóa giải các kiêng kỵ trong phong thủy với tính “ấm”, tạo cho không gian gần gũi và hài hòa.

Chị Uyên Quận Tân Phú đánh giá cao nội thất làm từ gỗ cao su
Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm mời bạn click vào đây: click-xem-chi-tiet

Vị trí đặt giường cũng là yếu tố quan trọng đối với phong thủy căn phòng. Vị trí đặt nên tránh cửa ra vào, đồng thời lựa chọn vị trí kín gió, có 3 mặt giáp vào tường tạo điểm tựa để giấc ngủ được sâu và tạo tâm lý ổn định, bình an trong căn nhà của mình.  Khoa học phong thủy quan niệm, giường ngủ nên được đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường và không đối diện với các góc cạnh, phía dưới cửa sổ hoặc giữa phòng.

Trong trường hợp phòng ngủ của bạn có thể kê giường ngủ dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (ngược lại hoặc chéo với cửa) hơn nữa, nó lại ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn sẽ giúp cải thiện tình hình tài chính, thu hút nhiều cơ hội làm việc, đầu tư kinh doanh thuận lợi đến với bạn.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHI CẦN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HÃY ĐỂ KHẢI HỒNG PHỤC VỤ BẠN

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: info@khaihong.net – website: NoiThatKhaiHong.com.vn
Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 986 007 – 0917 700 785

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: 

– Những điều cần biết khi mua giường ngủ
– Giường ngủ gỗ tự nhiên
Giường ngủ gỗ mua ở đâu tốt?
–  Giường ngủ gỗ cho các cặp vợ chồng sắp cưới
–  Giường ngủ gỗ cho người cao tuổi
– Chọn giường ngủ đúng sẽ tốt cho sức khỏe như thế nào?

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *